Slot Tumble Dwarf

คนแคระแกร็นกลิ้งเกลือก

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณสมบัติเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทุกสิ่งในช่วงเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม และก็ความสงสัยทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง และก็ฯลฯ

เข้าร่วมคนแคระแกร็นสำหรับการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่คาถาพร้อมกับดาวแคระแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อปรับแก้อัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นคาถาจากหนังสือ และก็เพิ่มเคล็ดวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในยามค่ำคืน และก็แปลงเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษเยอะมาก ทำให้คุณมีความรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูเหมือนเขาจะน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น แต่ วิวก็มองสวยงามด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบจะไม่เห็น ปราสาทตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับคาถาเยอะมาก และก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือคาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง และก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายและก็แสดงในวันที่แจ่มใสและก็มีแดด

 

คนแคระแกร็นซุกซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters และก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในช่วงเวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งเยอะมาก ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

By Carrie Robinson

Leave a Reply

Your email address will not be published.

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.