Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองคิดดูคนเขลาที่สร้างความมั่งคั่งรอคอยคุณอยู่ หากคุณถูกใจแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะส่งผลให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และสิ่งที่คุณจำต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งเป็นไปได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง และจะใช้เวลาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับในการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครต่อต้านได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกประเภทจะถูกเสนอในเกมและจะเป็นความอัปยศที่จะไม่ตัดคุณ นอกนั้น เข้าไปในอาคารนี้และค้นหาทุกชั้นอย่างละเอียดลออ

ปีนขึ้นไปชมทิวทัศน์

ข้างใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยสมบัติในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร โน่นเป็นสิ่งที่คุณจะพบได้ในตึกระฟ้าขนาดมหึมาที่นี้ ที่ข้างบน คุณจะพบกับทิวทัศน์ทิวทัศน์ที่ดีเยี่ยมที่สุดของเมือง และพิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่ามาก

ข้างหลัง แสงตะวันจะเบาๆจางหายไปพร้อมทั้งแสงสีม่วงและสีส้มอันสวย วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และมีสัญลักษณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวในสีแดง สีน้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง และน้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกสนานพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งสิ้นสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดและสง่างาม

ดุจราวกับเพชรเม็ดงาม ระยิบระยับ และใหม่แกะกล่อง Scatter ถูกเสนอเป็นสัญลักษณ์ Step Up และในจำนวนนั้นมีค่ามาก

 

By Carrie Robinson

Leave a Reply

Your email address will not be published.

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.